Translate

กระชังขนาบน้ำวิวซีฟู๊ด เกาะกลาง จ.กระบี่ l KanabnamViewSeafoodandFishfarm


- กระชังขนาบน้ำวิวซีฟู๊ด -
ว่าด้วยเรื่องของอาหารทะเล หรือ Seafood ภายในจังหวัดกระบี่ หลายท่านคงมีร้านโปรดอยู่ในดวงใจกันหลายร้านอยู่แล้วใช่ไหมครับ แต่หลายท่านที่ยังไม่รู้ว่าจะไปทานที่ไหนดี บิ๊กแมพ รีวิว เลยอยากจะนำเสนอร้านอาหารอยู่ร้านนึงครับ ตั้งอยู่ที่เกาะกลาง เป็นเจ้าแรกๆที่บุกเบิกร้านอาหารประมาณนี้ ในระแวกนั้น กระชังขนาบน้ำวิวซีฟู๊ด ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวรสชาติของทางร้าน ประกอบกับการเดินทาง ที่ต้องนั่งเรือข้ามไป ประมาณ 15 นาที ทั้งได้กิน ได้เที่ยว ไปในตัว ทำให้ได้บรรยากาศไปอีกแบบ และในทริปนี้ เราก็จะพาคุณผู้ชมไปเที่ยวเขาขนาบน้ำด้วย จะเป็นอย่างไร ไปชมพร้อมๆกันเลยครับ
---------
- KanabnamViewSeafoodandFishfarm -
On the subject of seafood or seafood in Krabi province Many of you probably already have many favorite stores in your heart, right? But many people who still do not know where to eat, Big Map Review would like to present a restaurant Located at the central island Was one of the first pioneers of this kind of restaurant. During the wak, the sea view cages flanked. With the unique flavor of the shop Accompanying travel It takes about 15 minutes to cross the boat and eat, travel, and create a different atmosphere, and in this trip, we will take you on a trip to Khao Khanap Nam. How will it be Go to watch at the same time.
---------
- KanabnamViewSeafoodandFishfarm -
关于甲米府的海鲜或海鲜你们中的许多人可能已经在您心中拥有许多喜欢的商店,对吗?但是许多人仍然不知道在哪里吃饭,《大地图评论》想提供一家餐厅位于中央岛是此类餐厅的首批开拓者之一。在此期间,海鲜炖笼具有商店的独特风味随行旅行过船大约需要15分钟,可以吃饭,旅行和营造不同的氛围,在这次旅行中,我们将带您前往Khao Khanap Nam。会怎么样同时观看。
---------
--ชมคลิป--

กระชังขนาบน้ำวิวซีฟู๊ด
ร้านเปิดให้บริการทุกวัน ยกเว้น วันศุกร์
----------------------
ตั้งแต่เวลา 
09.00 - 21.00 น.
----------------------
สำรองที่นั่งได้ที่
วิธีการเดินทาง
เราจะเดินทางไปยัง ท่าเรือสวนสาธารณะธารา จากนั้นน นั่งเรือประมาณ 15 นาที ค่าเช่าเรือเหมาลำ ตกอยู่ที่ 100 บาท ต่อ 1 เที่ยว ไปกลับเหมาลำ รวม 200 บาท
ตั้ง GPS ไปที่ ท่าเรือสวนสาธารณะธารา กันเลย

นั่งเรือชมเขาขนาบน้ำ
เสียค่าธรรมเนียมท่านละ 30 บาท
ที่นี้มีอะไรดี ถึงต้องไป 
ลักษณะเด่นของที่นี้คือ เป็นถ้ำภูเขา หินงอก หินย้อย อยู่เป็นจำนวนมาก ภายในถ้ำมีร่องรอยโคลงกระดูกมนุษย์เมื่อหลายร้อยปีมาแล้ว จึงพอนุมานได้ว่า เคยมีมนุษย์อาศัยอยู่ในถ้ำนี้หากท่านใดที่พร้อม สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ ก็ถือว่าเป็นอีก1ลิสที่น่าไปมากเลยนะครับ 


จากนั้น เราก็นั่งเรืออีกประมาณ 15 นาที เพื่อไปยัง "ร้านอาหารกระชังขนาบน้ำวิวซีฟู๊ด" แต่ก่อนจะไป เพื่อสร้างความประทับใจในการเดินทาง ในยามที่น้ำขึ้น พี่ที่ขับเรือก็จะพาเราเข้าไปยังอุโมงค์ต้นไม้ เป็นป่าชายเลน ต้นโกงกาง 


จากนั้นก็จะมาโผล่ที่หน้าร้านพอดี


บรรยากาศภายในร้าน

อาหารที่นี้ก็ขึ้นชื่อลือชานะครับ แต่ละเมนู วาดลวดลายออกมาได้สมกับที่ลูกค้า เดินทางทางมาไกล

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับรีวิว ที่เรานำมาฝากคุณผู้ชมในวันนี้ ถ้าคุณผู้ชมชอบ อย่าลืม Like กด Shared บอกต่อความอร่อยกันด้วยนะครับ สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ


ความคิดเห็น

Facebook

Facebook Comments

ป้ายกำกับ

แสดงเพิ่มเติม

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

เที่ยวราชบุรี แนะนำ10ที่เที่ยวราชบุรี

สุดยอด 9 โฮมสเตย์ Home Stay จันทบุรี ไม่ไปไม่ได้แล้ว

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเกาะเต่า KohTao Travel