Translate

10 ที่พัก เกาะหลีเป๊ะ“เกาะหลีเป๊ะ” เกาะที่งดงามด้วยธรรมชาติอันแสนสมบูรณ์ จนได้รับการขนานนามว่าเป็น “มัลดีฟเมืองไทย” และเปรียบดังเกาะแห่งสรวงสวรรค์ของผู้หลงใหลในธรรมชาติ ไม่เพียงความงดงามของธรรมชาติรอบด้าน บนเกาะหลีเป๊ะยังมากมายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ซึ่งกระจายอยู่ทั้ง 3หาดรอบเกาะ อันได้แก่ หาดบัดดาหยา(หาดพัทยา) หาดชาวเล(หาดซันไรท์) และ อ่าวประมง(หาดซันเซท) ณ หาดชาวเล

1.อันดามัน รีสอร์ท (Anda Resort Lipe)


ให้ความสะดวกสบายควบคู่อยู่กับความงดงามของธรรมชาติ เริ่มจากห้องพักที่สร้างด้วยไม้ มุงหลังคาจาก ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องน้ำเปิดโล่งแบบ Open Air ชวนให้เคลิบเคลิ้มในอ่างจากุซซี่ ท่ามกลางสวนอันร่มรื่นได้เนิ่นนานไม่รู้เบื่อ หน้าห้องพักแต่ละห้องมีชานพักเล็กๆ สำหรับนั่งเล่น หากเป็นห้องติดหาดสามารถนอนอาบแดดได้อย่างเพลิดเพลิน หรือหากชอบเล่นน้ำหาดหน้ารีสอร์ทก็ค่อนข้างเป็นส่วนตัว ยามค่ำคืนดื่มด่ำกับบรรยากาศแสนโรแมนติกริมทะเล ด้วยอาหารเลิศรสหลากเมนู จิบเครื่องดื่มรสละมุน ขับกล่อมด้วยเสียงคลื่น ยิ่งยามสายลมเย็นพัดผ่าน ยิ่งชวนให้เพลิดเพลินสุขใจนัก


หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงรักกลิ่นไอของท้องทะเล และชื่นชอบกิจกรรมดำน้ำ อาบแดดริมทะเล ได้พักที่แสนสะดวกสบาย สงบ และเป็นส่วนตัว ที่นี่...อันดา รีสอร์ท จะเป็นคำตอบหนึ่งที่ทำให้คุณพึงพอใจมิรู้ลืม

ห้องพักบังกะโล สไตล์บาหลีพร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน บริการนำเที่ยวตามเกาะต่าง ๆ ด้วยเรือหางยาว บริการร้านอาหารด้วยอาหารเลิศรสหลากเมนูกับบรรยากาศริมทะเล มองเห็นเกาะอุเส็น ณ หาดชาวเล(ซันไรท์) 

ที่ตั้ง : เกาะหลีเป๊ะ หมู่ 7 ต.เกาะสาหร่าย อ.เมอง จ.สตูล 91000
โทร : 082-4391821 / 091-8482385
Facebook : Anda Resort Koh Lipe
Line : @andaresort


2. เดอะสตรีท โฮสเทล 
The Street Hostel - Koh Lipe
โฮสเทลของเราเริ่มต้นจากการเดินทางและรักที่จะแบ่งปันประสบการณ์กับเพื่อนและคนแปลกหน้าเราจะเป็นจุดนัดพบครั้งแรกสำหรับการเข้าสู่ทะเลทางใต้ของอันดามัน
การออกแบบถนนตามแนวคิด 'การเดินทางและการแบ่งปัน' ซึ่งมีพื้นที่นั่งเล่นหรูหรา เราใช้ขาวดำในการควบคุมอารมณ์และเสียง คุณสามารถรับของว่างและเครื่องดื่มฟรีระหว่างการแบ่งปันประสบการณ์กับคนแปลกหน้า อย่าพลาดที่จะเข้าร่วมปาร์ตี้เล็ก ๆ เมื่อเรามีผู้เข้าพักมากกว่า 50%

ที่ตั้ง : เกาะหลีเป๊ะ, สตูล 91000, ประเทศไทย
โทร : 093-59105713. เดอะ บรีซ หลีเป๊ะ รีสอร์ท
The Breeze Lipe Resort
The Breeze Lipe ที่พักบนเกาะหลีเป๊ะ ที่เพิ่มความพิเศษให้กับวันพักผ่อนของคุณ ที่นี่ที่เดียวครบ ไม่ว่าจะเป็น ที่พัก เรือโดยสาร รถรับ-ส่งสนามบิน ทริปดำน้ำ อาหาร เครื่องดื่ม
ห้องพักสะอาด สวยงาม ล้อมรอบด้วยธรรมชาติที่ลงตัว

ที่ตั้ง : 377 หมู่ 7 , เกาะหลีเป๊ะ หาดพัทยา, สตูล, ประเทศไทย, 91000
โทร : 095-0871133 , 092-2843000
Facebook : The Breeze Lipe

4. แคสอะเวย์ รีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ
Castaway Resort Koh Lipe
Castaway Resort นำจิตวิญญาณของ 'ชายหาด' มาสู่ชีวิต ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามทำให้เกาะหลีเป๊ะเป็นบังกะโลไม้ที่กว้างขวางและร้านอาหารที่มีระเบียงเย็นสบายขนาดใหญ่ที่สามารถมองเห็นชายหาดได้ทำให้ Castaway Resort Koh Lipe Castaway Resort เป็นรีสอร์ทที่มีบรรยากาศที่สุดของเกาะหลีเป๊ะ
Castaway Resort เป็นรีสอร์ทบูติกเก๋ไก๋และเรียบง่ายในการออกแบบบังกะโลริมชายหาดของ Castaway มีมุมมองที่ดีที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ
ที่ตั้ง : เกาะหลีเป๊ะ หาดซันไรส์
โทร : 092-8929326

5. กทลี บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
Kathalee Beach Resort and Spa Lipe
กทลี บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักสุดหรู  ริมหาด ซันไรซ์ ชายหาดซึ่งงดงาม ที่สุดแห่งหนึ่ง บนเกาะหลีเป๊ะ เกาะในฝัน สวรรค์ ของนักเดินทาง ห้องพักทุกห้องของเราสามารถเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน บรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อนจากการทำงานที่เหนื่อยล้า กับ หน้าหาดที่เป็นส่วนตัว
กทลีบีช รีสอร์ท แอนด์ สปา บริการห้องพักที่แสนสะดวกสบายที่มากถึง 32 ห้อง ให้เลือกพักผ่อนเต็มอิ่มกับ 6 แบบ 6 สไตล์ พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน บริการรถรับ-ส่งฟรี สู่ถนนคนเดินและฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย Wi-Fi พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งทีวี แบบแอลอีดี, เครื่องปรับอากาศและเตียงอาบแดดที่ระเบียง นอกจากนี้ยังมีตู้นิรภัย, โซฟาและตู้เย็นห้องน้ำส่วนตัวมีห้องอาบน้ำและอุปกรณ์อาบน้ำฟรีพร้อมอิ่มอร่อยกับเมนูหลากหลาย ที่ห้องอาหารของเรา พร้อมผ่อนคลายด้วยบริการนวดริมหน้าหาด

ที่ตั้ง : เกาะหลีเป๊ะ ริมหาดซันไรส์
โทร : 083-1808951,082-7880883
Facebook : Kathalee Beach Resort and Spa,lipe Island

6. เอ็นที เฮาส์ เกาะหลีเป๊ะ รีสอร์ท
NT House Resort
ทำเลที่สะดวกสบายของรีสอร์ทติดถนนวอคกิ้งสตรีท คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย ด้วยการบริการที่เหนือกว่าและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
เอ็นที เฮาส์ เกาะ หลีเป๊ะ รีสอร์ท รับประกันความสะดวกสบายสูงสุดในการเข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ ร้านอาหาร, ตู้นิรภัย, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, พนักงานต้อนรับ, คอฟฟี่ช็อป ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เลือกสรรมาแล้วอย่างดี
ที่ตั้ง : ถนนวอคกิ้ง สตรีท เกาะหลีเป๊ะ
โทร : 082-7880883
Facebook : NT House Resort


7.ชารีน่าฮิลล์ บีช รีสอร์ท 
Chareena Hill Beach Resort
ชารีน่าฮิลล์ บีช รีสอร์ท ที่พักบนเกาะหลีเป๊ะ ที่ดีที่สุดพร้อมทิวทัศน์อันตระการตาจากห้องพักบนเนินเขา และเปลขนาดใหญ่เพื่อเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อน
ร้านอาหารฮาลาลที่มีทัศนียภาพที่สวยงามของท้องทะเล ให้บริการอาหารอร่อยมากมายจากทั่วโลก เหมาะสำหรับครอบครัว นักเดินทางคนเดียว คู่รัก และคู่บ่าวสาว ที่กำลังมองหาสิ่งพิเศษความโรแมนติก และตัวเลือกเพื่อสุขภาพ
โดดเด่นด้วยความเรียบง่าย … เปิดประตูรับธรรมชาติ แสงจากธรรมชาติสร้างความอบอุ่น ด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวของดีไซน์มีความเรียบ และไม่ซับซ้อน การตกแต่งสร้างบรรยากาศที่น่าดึงดูดชวนให้ผ่อนคลาย และให้ความรู้สึกที่ดี
ที่ตั้ง : 448 หมู่ 7 เกาะหลีเป๊ะ
โทร : 093-5752611
Facebook : Chareena Hill Beach Resort


8.กู๊ดมู๊ด รีสอร์ท
Goodmood Resort Lipe
Goodmood Resort ท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่น ยินดีต้อนรับทุกท่านที่กำลังมองหาทริปดีดีทะเลสวย
เที่ยวราคาเบาๆชิลล์ๆ บริการอบอุ่น ให้เราดูแลวันพักผ่อนของคุณ รับรองจะติดใจกู๊ดมู๊ด รีสอร์ท
ห้องพักสะอาด เงียบสงบ มีสระว่ายน้ำให้นั่งเล่นชิลๆ ใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว พลาดไม่ได้เด็ดขาด
ที่ตั้ง : 423 หมู่ 7 เกาะหลีเปีะ
โทร : 088-7909475
Facebook : Good Mood Resort Koh Lipe

9. โซเดียก บีช รีสอร์ท
Zodiac Beach Resort Lipe
เราอยากจะให้คุณเลือกที่พักอย่างดีและบริการอย่างอบอุ่นจากรีสอร์ท มาสถานที่รีสอร์ทตั้งอยู่ในหาดพัทยาและอยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติด้วยหาดทรายขาวและน้ำทะเลใสและโลกใต้ทะเลที่น่าตื่นตาตื่นใจ การพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่ยอดเยี่ยมเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมซึ่งคุณจะไม่มีวันลืม
รีสอร์ทของเรานำเสนอคุณลักษณะของบังกะโลสไตล์บาหลีออกแบบมาเพื่อแสดงสไตล์พิเศษด้วยองค์ประกอบของความเรียบง่ายพร้อมสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่ยอดเยี่ยมเพื่อให้แน่ใจว่าวันหยุดของคุณกับเราเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ
ที่ตั้ง : 38 หมู่ 7 เกาะหลีเป๊ะ
โทร : 081-7675764
Facebook : Zodiac Beach Resort

10. ริชชี่ เฮาส์ รีสอร์ท
Ricci House Resort Lipe
Ricci House Resort ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองที่วุ่นวายด้วยรีสอร์ทสไตล์นิวออร์ลีนส์ ความสะอาดและอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ทั้งห้องทำจากไม้แท้พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ล้อมรอบด้วยสวนสีเขียวชอุ่มรอบ ๆ รีสอร์ท
รีสอร์ทตั้งอยู่ใจกลางเกาะ ใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่วินาทีจากรีสอร์ทไปยังหาดพัทยาหาดซันไรส์และหาดซันเซ็ท
ที่ตั้ง : 280 หมู่ 7 เกาะหลีเป๊ะ
โทร : 089-8701883, 074-730331
Facebook : Ricci House Resort

แผนที่เกาะหลีเป๊ะความคิดเห็น

Facebook

Facebook Comments

ป้ายกำกับ

แสดงเพิ่มเติม

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

เที่ยวราชบุรี แนะนำ10ที่เที่ยวราชบุรี

สุดยอด 9 โฮมสเตย์ Home Stay จันทบุรี ไม่ไปไม่ได้แล้ว

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเกาะเต่า KohTao Travel