Translate

ปู่ย่าโฮมสเตย์ จันทบุรี


ปู่ย่าโฮมสเตย์ จันทบุรี

          ตั้งแต่มาถึงก็รู้สึกว่าที่นี่ไม่เหมือนที่ไหนๆที่เคยไปมา เป็นโฮมสเตย์บรรยากาศดี ลมเย็นสบาย ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากๆ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการมาพักผ่อน พักสมอง หนีความวุ่นวาย บ้านพักแต่ละหลังจะหันหน้าเข้าหาสระน้ำ ทำให้มองเห็นวิวที่สวยงาม สงบ ร่มรื่น สระน้ำและภูเขาภายในโฮมสเตย์ ก็เข้ากันอย่างกลมกลืน โดยน้ำในสระจะเป็นน้ำจืดที่มาจากน้ำฝนจนกลายเป็นสระน้ำขนาดใหญ่สวยงาม ดั่งธรรมชาติสรรค์สร้างขึ้นมาให้ กิจกรรมของทางโฮมสเตย์มีหลากหลายครับ ไม่ว่าจะเป็นพายเรือ เล่นน้ำ ลองเรือ ดูวิถีชีวิตหมู่บ้านไร้แผ่นดิน ชมเหยี่ยวแดง และเที่ยวทะเลแหวก ซึ่งแตกต่างจากทุกที่ที่เคยไปมา บ้านพักมี 3 หลังให้เลือกตามความต้องการ มีหลังใหญ่ 1 หลัง รองรับลูกค้าได้ 8-10 คน ในส่วนของหลังเล็กจะรองรับลูกค้าได้ 2-3 คน นอนกันแบบสบายๆไม่อึดอัดแน่นอนครับ 
          ในส่วนของอาหารจะมีให้ทั้งหมด 3 มื้อ อาหารทะเล สดๆ เนื้อหวานๆ ตัวโตๆ ทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา แบบเติมได้ตลอดไม่มีอั้น ไม่อิ่มไม่ต้องลุกกันเลยทีเดียวครับ มาชาร์จแบตเติมพลังกันเรียบร้อยแล้ว ทานข้าวมื้อเช้าเตรียมตัวเดินทางกลับบ้านกันอย่างปลอดภัยและมีความสุขกันทุกท่านนะครับ อยากพักผ่อนร่างกาย พักสมองเมื่อไหร่ อย่าลืมนึกถึง ปู่ย่าโฮมสเตย์ จังหวัดจันทบุรีกันนะครับ


ราคาเริ่มต้นที่ 
       1,700 บาท/ท่าน 
รวมที่พักอาหาร 3 มื้อ ล่องแพเปียก ดูเหยี่ยวแดง.  วิถีชีวิตชาวเล  
*** ถ้ามา 1-3 ท่าน คิดท่านละ 1,900 บาท

       1,900 บาท/ท่าน 
รวมที่พัก อาหาร 3 มื้อดูเหยี่ยวแดง หมุ่บ้านไร้แผ่นดิน. ทะเลแหวก 
***ถ้ามา 2-5 ท่าน คิดท่านละ 2,000 บาท


บริการสถานที่ให้เช่าจัดงานเลี้ยง งานสัมมนา งานประชุม

              081-377-6949 , 085-288-3589

              ปู่ย่า โฮมสเตย์

              
ปู่ย่า โฮมสเตย์ ที่ที่ไม่มีใครเหมือน


              32/2 ม.9 ต.หนองชิ่ม อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี
                     [ 12°24'26.0"N 102°10'26.0"E ]


Location on google map  :  คลิกเพื่อนำทาง

สวัสดีครับ วันนี้เราจะมาแนะนำให้รู้จักกับ โฮมสเตย์ จันทบุรี ที่มีกะทู้ในพันทิพ กล่าวถึง
กับ " ปู่ย่าโฮมสเตย์ จันทุบรี " 2 วัน 1 คืน
ห้องพักมีทั้ง หลังเล็กนอนได้ 2 - 3 คน หลังใหญ่นอนได้ 4 - 10 คน กับบรรยากาศธรรมชาติที่เงียบสงบ หากใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ผมแนะนำที่นี้เลยครับ หลีกหนีความวุ่นวายต่างๆ
ที่มีบริการอาหารให้เราทั้งหมด 3 มื้อ ด้วยกัน
ทันทีที่เราเช็คอินห้องพักเวลาประมาณ  12.00 น. จะมีบริการอาหารเที่ยงให้เราได้กินกัน เติมได้แบบไม่อั้นเช่นกันครับ บอกเลยว่าอร่อยทุกๆอย่างเลย

ช่วงบ่ายๆ ก็จะเข้าสู่ช่วงกิจกรรมล่องแพ ของทางที่พักแล้วแต่แพ็กเก๊จที่ลูกค้าติดต่อมานะครับพอเสร็จจากกิจกรรมล่องแพ กลับมาที่พักก็จะได้เวลารับประทานอาหารเย็น จัดเต็มทั้ง ปู กุ้ง ไม่อั้น 
ตัวใหญ่ๆ ให้ได้ฟินกันเลยทีเดียวครับ

อาหารเช้าก่อนจากกันไปครับ
ภาพบรรยากาศต่างๆโดยรวมแล้ว เงียบ สงบ ร่มรืน เหมาะแก่การพักผ่อนจริงๆครับ อยากให้ทุกคนได้มาสัมผัสสักครั้งหนึ่งนะครับ ฝากไว้ด้วยครับ....กับ ปู่ย่าโฮมสเตย์ พี่ๆที่นี้่ใจดีมากๆครับ ดุแลเป็นอย่างดี

 ศักดิ์ดา BIGMAPPresent by BIGMAP THAILAND Tel : 02 138 9786 Email : bigmapthailand@gmail.com Line : @bigmapthailand Facebook : https://www.facebook.com/BigMapTH Website : https://www.bigmapthailand.com

ความคิดเห็น

Facebook

Facebook Comments

ป้ายกำกับ

แสดงเพิ่มเติม

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

เที่ยวราชบุรี แนะนำ10ที่เที่ยวราชบุรี

สุดยอด 9 โฮมสเตย์ Home Stay จันทบุรี ไม่ไปไม่ได้แล้ว

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเกาะเต่า KohTao Travel