Translate

กางเล โฮมสเตย์ จันทบุรี


กางเล โฮมสเตย์

               วันนี้จะมาแนะนำที่พักโฮมสเตย์ที่จันทบุรีอีกแห่งหนึ่งค่ะ กับที่ที่มีชื่อว่า กางเล โฮมสเตย์
ชื่อกางเลโฮมสเตย์ มีที่มาที่ไปคือ กางเล มาจากคำว่า กาง หมายถึง โกงกาง ส่วน เล หมายถึง ทะเล จึงเป็นที่มาของคำว่า กางเลโฮมสเตย์ ซึ่งบรรยากาศของที่นี่ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้มากมาย อาทิเช่น ต้นโกงกาง ต้นแสม ต้นฝาด ต้นบุญ ต้นลำพู และพันธุ์ไม้อื่นๆ ที่โอบล้อมโฮมสเตย์ไว้ท่ามกลางธรรมชาติที่หลากหลาย ตัวบ้านพักจะซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางป่าโกงกาง พร้อมกับมีบึงน้ำขนาดใหญ่ที่มาพร้อมเครื่องเล่นทางน้ำให้ได้เล่นสนุกกันมันส์ตั้งแต่เช้ายันเย็นเลย ในส่วนอาคารหลังใหญ่เป็นอาคารรับแขก ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร พร้อมกับมีสวนน้ำอยู่ด้านหน้า และมีโฮมสเตย์ทั้งหมด9หลัง ในจำนวนนี้มีห้องรองรับลูกค้าที่มาพักได้ถึง7คน7หลัง และ14คน2หลัง โฮมสเตย์แต่ละหลังจะมีสีสันไม่ซ้ำกัน ภายในห้องแต่ละห้องมีสไตล์การตกแต่งที่เรียบง่าย มีแอร์ ทีวี ห้องน้ำในตัว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำส่วนกลางจำนวน5ห้อง เพื่อเอาไว้รองรับนักท่องเที่ยวจำนวนมาก ที่นี่มีอาหารให้จัดเตรียมไว้ให้3มื้อด้วยกัน มื้อเที่ยง เมื่อมาถึง ลูกค้าเช็คอินเข้าเรียบร้อย ก็จะมีอาหารเตรียมไว้ให้มากมาย หลายเมนู สามารถเติมได้ตลอด เสร็จจากมื้อเที่ยงก็จะมีกิจกรรมล่องแพ เล่นน้ำ ดูเหยี่ยวแดง และทะเลร้อยขวดที่เลี้ยงหอยนางรม กิจกรรมในช่วงบ่ายซึ่งทางโฮมสเตย์ได้จัดไว้ในแพ็คเกจ ก่อนออกเดินทางทุกคนจะต้องสวมเสื้อชูชีพเพื่อความปลอดภัย รถรางสีชมพูเคลื่อนตัวออกจากกางเลโฮมสเตย์ มุ่งหน้าเข้าสู่ท่าแพด้วยระยะทาง 2 กิโลเมตร บรรยากาศบนรถรางคึกคักด้วยเสียงหัวเราะหยอกล้อกันอย่างสนุกสนานของนักท่องเที่ยว เสร็จกิจกรรมล่องแพใช้เวลาประมาณ1ชั่วโมงครึ่ง ก็เดินทางกลับที่พัก ในช่วงเย็นความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะเราจะมาเล่นเครื่องเล่นทางน้ำกันต่อ มีทั้งสไลเดอร์เป่าลม เครื่องเล่นรีโวลูชั่น เรือคายัค เสร็จแล้วก็มาต่อกันที่อาหารมื้อเย็น ที่มีทั้ง กุ้ง หอย ปู ปลา ตัวโตๆ สดๆ อร่อยๆทุกเมนู เติมกันแบบไม่อั้น กินอาหารเสร็จสามรถมีปาร์ตี้คาราโอเกะกันต่อได้อีกนะคะ เสร็จแล้วเข้าที่พัก นอนหลับพักผ่อนกันแบบสบายๆ ตื่นเช้ามาพบกับอาหารที่ทางโฮมสเตย์เตรียทไว้ให้ และแน่นอนค่ะ กินไม่ต้องยั้ง เติมไม่อั้นเหมือนเดิมค่ะ เสร็จแล้วเดินทางกลับกันอย่างอิ่มเอมสุข              081-940-2570 , 080-195-0082 , 098-524-8029

              กางเลโฮมสเตย์

              
เที่ยวให้ครบ กับงบแค่เนี๊ยะ!! [ กางเล โฮมสเตย์ จันทุบรี ]

              30/3 หมู่ 9 ต.หนองชิ่ม อ.แหลมสิงห์ อำเภอแหลมสิงห์
                     [ 12°24'49.8"N 102°10'31.3"E ]


Location on google map  :  คลิกเพื่อนำทาง

]


ยินดีต้อนรับเข้าสู่ กางเลโฮมสเตย์ค่ะ


ทางเดินเชื่อมระหว่างโฮมสเตย์แต่ละหลัง


โฮมสเตย์จะอยู่ท่ามกลางต้นโกงกาง


แต่ละหลังจะอยู่ห่างๆเล็กน้อย ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัด


แต่ละหลังจะมีสีสันแตกต่างกัน


แต่ละหลังสีสันสดใส สวยงามมากๆค่ะ


ภายในห้องกล้างขวาง ไม่อึดอัดค่ะ


มากันเป็นกลุ่มยิ่งเพิ่มความสนุกสนานอาหารเที่ยงมาแล้ว


ทอดมัน


ปูผัดผงกระหรี่แกงส้มชะอมกุ้งขึ้นรถราง เตรียมตัวไปล่องแพกันระหว่างทางสนุกสนานกกันเชียว

เริ่มลงแพกันแล้ว


ระหว่างทางชมธรรมชาติรอบๆ สดชื่นกันเลยทีเดียวค่ะ


ทุกคนสนุกสนานมีความสุข ระหว่างทางโบกไม้โบกมือทักทายกันกับแพที่สวนทางกัน ทั้งที่ไม่ได้รู้จักกันระหว่างทาง จะมีเหยี่ยวแดงให้ทุกคนให้ชื่นชม ตื่นตาตื่นใจกัน


ถึงจุดลงเล่นน้ำแล้ว


เล่นน้ำกันสนุกสนาน
มีเรือให้พายด้วย
อาหารมื้อเย็นมาแล้ว


ปูตัวโตๆ


กุ้งตัวใหญ่ เนื้อเน้นปลาตัวใหญ่มากกุ้งสดมากๆหอยนางรมสดๆ หวาน ฉ่ำมากต้มตำรสเด็ด

Present by BIGMAP THAILAND Tel : 02 138 9786 Email : bigmapthailand@gmail.com Line : @bigmapthailand Facebook : https://www.facebook.com/BigMapTH Website : https://www.bigmapthailand.com

ความคิดเห็น

Facebook

Facebook Comments

ป้ายกำกับ

แสดงเพิ่มเติม

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

เที่ยวราชบุรี แนะนำ10ที่เที่ยวราชบุรี

สุดยอด 9 โฮมสเตย์ Home Stay จันทบุรี ไม่ไปไม่ได้แล้ว

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเกาะเต่า KohTao Travel