Translate

สวนอาหาร อ.กุ้งเผา อุดรธานี


  สวนอาหาร อ.กุ้งเผา อุดรธานี

          วันนี้จะมาแนะนำร้านอาหารแห่งหนึ่ง ในจังหวัดอุดารธานีนะคะ ร้าน อ.กุ้งเผา มีมานานกว่า 23 ปี ซึ้งร้าน อ.กุ้งเผา จังหวัด อุดรธานี เป็นสาขาที่ 19 ค่ะ ซึ้งสาขานี้ เจ้าของแบรนมาทำเองเลยนะคะ ทางร้านมีหลากหลายโซนให้เลือกนั่งตามความชอบเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ห้องแอร์ ซุ้ม เรือนใหญ่ ลานกลางแจ้ง ดาดฟ้าชมดาว ห้องแอร์ส่วนตัวทางร้านก็มีให้บริการนะคะ อาหารทะเลที่นี่สดทุกอย่างนะคะ ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง หอย ปู หรือแม้กระทั่งปลา แถมรสชาติดี อร่อย ทุกอย่าง คอนเฟิร์มค่ะ ไม่เชื่อมาลองชิมกันได้นะคะ รับรองไม่มีผิดหวังแน่นอน จะบอกว่าอร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมาก็ยังได้ค่ะ นอกจากอาหารทะเลแล้ว อาหารทั่วไป หมู เห็ด เป็ด ไก่ ที่นี่มีหมดนะคะ มีเป็นร้อยเมนูให้เลือกสั่งเลยค่ะ ที่นี่เขารับประกันคุณภาพอาหารแต่ละจานนะคะ ว่าทุกจาน คุณภาพเหมือนกัน รสชาติเดียวกัน ตามสโลแกนของทางร้านที่บอกว่า อาหารไม่สด รสชาติเพี้ยน เปลี่ยนได้ ซึ้งจากที่ได้ไปลิ้มลองรสชาติอาหารของทางร้านมา ก็คิดว่า คงไม่มีใครได้เปลี่ยนหรอกค่ะ เพราะของเขาสด รสชาติเยี่ยมทุกเมนูเลยจริงๆค่ะ ถ้ามีโอกาสแวะไป จังหวัด อุดรธานี จะแวะไปรับประทานอีกแน่นอนค่ะ ติดใจเข้าแล้ว
      10:00 - 22:00 น. 


              087-3189006

      https://is.gd/RxXFQz

              สวนอาหาร อ.กุ้งเผา อุดรธานี

              พากินกุ้งเผา อย่างเด็ด อร่อยมาก [ อ.กุ้งเผา อุดรธานี ]


              ตั้งอยู่ที่ ถนนรอบเมือง ใกล้สี่แยกสามพร้าว ตรงข้ามโตโยต้า ชิณณ์ นนท์ ติดกับ อุดรกระจกรถยนต์  
                     [ 17°25'57.3"N 102°48'23.5"E ]


Location on google map  :  คลิกเพื่อนำทาง


บรรยากาศมุมสูงสวย และใหญ่มากกว้างขวางจนพนักงานต้องมีรถส่งอาหาร


กุ้งเผาทีเด็ดของร้านเลยค่ะ กุ้งเผาของทางร้านจะคลุกเกลือด้วย กุ้งสุกกำลังดี กุ้งสดมาก หวานมาก หัวของกุ้งมันเยอะมาก กินกับน้ำจิ้มสูตรพิเศษที่ทางร้านคิดค้นขึ้นมาเอง เข้ากันมากๆ อร่อยแบบไม่เคยเจอที่ไหนข้าวผัดทะเลข้าวผัดอร่อย ข้าวนุ่มมาก กุ้ง หมึก ปู เน้นๆหอยนางรมเปิดฝาหอยนางรมเปิดฝา ตัวโตๆเท่าฝ่ามือ สดมากๆ พร้อมเครื่องเคียงที่จัดเต็มมาก อร่อย หวาน ฉ่ำ สุดๆปลากระพงทอดน้ำปลาปลาเนื้อหวานมาก ข้างนอกจะกรอบๆ ข้างในเนื้อปลาจะนุ่มมาก มาพร้อมยำมะม่วง เข้ากันมากๆเนื้อปูผัดผงกระหรี่เนื้อสัมผัสละมุนมาก หวานมัน อร่อยลงตัว ปูมาทั้งตัวเต็มๆ ฟินมากต้มยำกุ้งต้มยำกุ้งที่นี่จะใช้กุ้งไซส์ใหญ่และให้กุ้งเยอะ รสชาติ่กลมกล่อม เปรี้ยว หวานลงตัว อร่อยต้องลองค่ะปูไข่ดอง


ปูไข่เน้นๆ เนื้อหวานมัน มาพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสเด็ด เข้ากันอย่างลงตัว ละลายในปาก ฟินมากๆ
Present by BIGMAP THAILAND Tel : 02 138 9786 Email : bigmapthailand@gmail.com Line : @bigmapthailand Facebook : https://www.facebook.com/BigMapTH Website : https://www.bigmapthailand.com


ความคิดเห็น

Facebook

Facebook Comments

ป้ายกำกับ

แสดงเพิ่มเติม

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

เที่ยวราชบุรี แนะนำ10ที่เที่ยวราชบุรี

สุดยอด 9 โฮมสเตย์ Home Stay จันทบุรี ไม่ไปไม่ได้แล้ว

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเกาะเต่า KohTao Travel