Translate

ร้าน "เสนอแว่นตา-นาฬิกา" กำแพงเพชรเสนอแว่นตา-นาฬิกา

ร้านแว่นตาตั้งอยู่ในตัวเมืองกำแพงเพชรค่ะ สินค้ามีทั้งแว่นตา และนาฬิกา ในส่วนของแว่นตาก็มีให้เลือกหลายแบบ หลายสไตล์มากๆ เป็นแหล่งรวมแว่นตานำเข้าแบรนด์ดังๆ คุณภาพดี รูปทรงสวย เก๋ ล้ำสมัย ไม่ตกเทรน ไม่เชย ไม่แก่ การันตรีด้วยพรีเซ็นเตอร์แถวหน้าดังๆมากมาย อีกทั้งดารา นักร้อง คนดัง เบอร์ต้นๆของเมืองไทยเลือกใช้กันเยอะมาก ที่นี่มีให้เลือกทั้งแว่นสายตา แว่นแฟชั่น และแว่นกันแดด
สำหรับแว่นสายตาที่นี่จะไม่ใช่แว่นสำเร็จแบบที่ขายทั่วไป ที่นี่จะตรวจวัดค่าสายตาลูกค้าอย่างละเอียด สั้น ยาว เอียงแค่ไหน ปรับจนเราของเห็นชัดเจนและพอดีถึงจะสั่งตัดเลนส์ สำหรับคนที่ติดมือถือ หรือทำงานอยู่หน้าจอคอมเป็นเวลานานๆมากเกินไป แล้วรู้สึก ปวดตา เกิดความเมื่อยล้า กินยาก็ไม่หาย ไปหาหมอ หมอยังบอกให้ไปวัดสายตา จ๊ะจ๋าแนะนำเลยค่ะ ที่นี่มีเลนส์Eyezen เลนส์ที่ช่วยผ่อนคลายระบบดวงตา เป็นเลนส์ป้องกันรังสีสีฟ้า ป้องกันเพื่อผลักบางส่วนออกไปแต่บางส่วนที่จำเป็นสามารถนำเข้ามาได้ ไม่เป็นอันตราย ทั้งผ่อนคลายและปกป้องดวงตา สามารถเลือกใส่กับกรอบแบบไหนก็ได้ที่เราชอบ
สำหรับกรอบ จ๊ะจ๋าอยากแนะนำกรอบโลหะมากๆเลยค่ะ เพราะบาง เบา และแข็งแรง สำหรับคนที่ไม่เคยใส่แว่นแบบจ๊ะจ๋า แว่นอันแรกควรจะเลือกให้เบา ใส่สบายนะคะ ในส่วนของกรอบทุกองประกอบสำคัญหมดค่ะ ที่นี่วัดหมดตั้งแต่ความยาวของขาแว่น สะพานจมูก เพราะไซส์จมูกแต่ละคนไม่เท่ากัน ใส่แล้วรับรองว่าพอดี ไม่มีกดจมูก แว่นไม่ไหลหลุดแน่นอนค่ะ
การตกแต่งของที่ร้านดูทันสมัย ดูดี ดูสะอาด ทางร้านให้การบริการดีมาก ให้คำแนะนำดีเยี่ยม ถึงไหนถึงกันกับลูกค้า ตั้งแต่ให้คำปรึกษา ตรวจวัดสายตา แนะนำการเลือกแว่น รวมไปถึงบริการหลังการขาย หรือซ่อมด้วยนะค่ะ

สำหรับใครที่มีปัญหาเหมือนจ๊ะจ๋า ควรอย่างยิ่งเลยค่ะที่จะไปเลือกหาแว่นสวยๆมาใส่ป้องกัน หรือใครที่มีปัญหาเรื่องสายตา ยิ่งแนะนำเลยค่ะ ไม่ว่าจะ สั้น ยาว เอียง ที่นี่ เค้าตรวจละเอียดยิบเลย รับรองว่า ได้แว่นที่ใส่สบาย คุณภาพดี รูปทรงล้ำสมัย ใส่แล้วไม่ดูแก่ และมองโลกกว้างได้อย่างชัดเจนเลยนะค่ะ อ้อ ยังไม่หมดเท่านี้นะค่ะ ยังมีแว่นกันแดด ให้เลือกมากๆๆๆๆอีกด้วย รับรอง ไม่ผิดหวัง จ๊ะจ๋าชอบร้านนี้ 3000 เลยค่ะ "เสนอแว่นตา-นาฬิกา"

              9:00 - 20:00

              ริมถนน

         📞     093 318 7775 , 088 273 6341              saneroptic

              https://youtu.be/jJJaS6pm7Rw

              139  ถ.ชากังราว จ.กำแพงเพชร

Location on google map  :  https://maps.app.goo.gl/PGpcVpPDEkrHSXyA7

https://maps.app.goo.gl/PGpcVpPDEkrHSXyA7ความคิดเห็น

Facebook

Facebook Comments

ป้ายกำกับ

แสดงเพิ่มเติม

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

เที่ยวราชบุรี แนะนำ10ที่เที่ยวราชบุรี

สุดยอด 9 โฮมสเตย์ Home Stay จันทบุรี ไม่ไปไม่ได้แล้ว

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเกาะเต่า KohTao Travel