Translate

แนะนำโฮมสเตย์จันทบุรี "สบายบุรี โฮมสเตย์" sabuyburi homestay


รีวิวโฮมสเตย์เกร๋ๆจังหวัดจันทบุรี "สบายบุรี"
สวัสดีครับวันนี้บิ๊กแมพรีวิวขอนำพาคุณผู้ชมทุกท่าน มาพับและสัมผัสกบ แฮ้! พบและสัมผัสกับ แฮ้ ถูกแล้ว! โฮมสเตย์เกร๋ๆ ที่มีชื่อเสียงระดับต้นๆของจังหวัดนี้เลยก็ว่าได้ฮ่ะ จุดเด่นของที่นี้คือ คิดราคารายหัวครับ ตกคนละ 1,800 บาท ต่อ 1 คืน ถามว่า เงินจำนวนนี้จะว่ามากก็มาก แต่ถ้าแลกกับสิ่งที่ท่านจะได้รับกลับคืนมานั้น คุ้มฮ่ะ คุ้มยังไง? พูด! งั้นตามผมมา สิ่งที่คุณจะได้รับมีดังต่อไปนี้
ชมคลิปห้องพัก


ที่พักพร้อมเพื่อนๆที่มาด้วยกัน 4 - 8 คน ต่อหลัง แล้วแต่ จะมากันกี่คนก็โทรมาแจ้งทางโฮมสเตย์ อาหาร 3 มื้อ เริ่มต้นที่มื้อ เที่ยง

มีขนมจีนพร้อมน้ำยามากมายให้เลือกทาน ไก่ทอด ส้มตำตำเอง
ส้มตำตำเอง

  หลังจากเช็คอินเสร็จก็มาทานข้าวกันก่อน  เปลี่ยนชุดเปลี่ยนเสื้อผ้าตามสะดวก ลงเล่นน้ำ จิบเครื่องดื่ม


 เวลาสักประมาณ บ่าย 2 โมง ทางโฮมสเตย์ก็จะมีรถลากจูง รับ-ส่ง ไปที่ท่าเรือ เพื่อที่จะพานักท่องเที่ยวไปขึ้นแพ ระยะทางประมาณ 5-6 กิโลเมตร ชมบรรยากาศวิถีพื้นบ้าน ของคนในระแวกนั้น กิจกรรมล่องแพดูเหยี่ยวใช้เวลา ไป-กลับ ประมาณ 2 ชม.

จากนั้นก็ขึ้นแพไปดูเหยี่ยวแดง ใช้เวลาไปกลับประมาณ 3 ชั่วโมง


เมื่อกลับมาถึงโฮมสเตย์ก็ประมาณ 5 โมงเย็น จะเล่นน้ำต่อ หรือจะอาบน้ำรอทานข้าวเย็นตอน 18.00 น. ก็ได้


และแล้ว ก็ถึงเวลาที่เรารอยคอรอคอย ^_^ นั้นก็คือ อาหารมื้อค่ำ ต้องบอกไว้ก่อนเลยนะฮ่ะ ว่าถ้าคุณผู้ชมเอาเครื่องดื่มมา ทางโฮมเตย์ มีบริการมิ๊กเซอร์และอุปกรณ์ให้พร้อม ฟรี ยกเว้นเครื่องดื่ม แอลกอฮอ อาทิเช่น น้ำแข็ง โซดา แก้วน้ำ กระติก หมดแล้วมาเดินเอาใหม่ได้เรื่อยๆ แต่ขอความกรุณา อย่านำอาหารไปทานที่ห้อง ยกเว้นเครื่องดื่มครับ เข้าเรื่องอาหารกันต่อ ม่าเลม้าเล ...


 หมดสามารถเติมใหม่ได้ไม่อั้น ตราบเท่าที่ท่านจะทานไหวฮ่ะ

พออิ่มหนำสำราญแล้ว ก็จะมีบริการ คาราโอเกะ ปิดให้บริการเที่ยงคืน เพราะชาวบ้านชาวช่องเค้าจะนอนกัน ถ้าติดลมบน ก็ไปต่อกันที่ห้อง ขอความกรุณาเรื่องเสียงด้วยนะฮ่ะ เผื่อเพื่อนข้างๆห้องที่ไม่ได้มาด้วยกันอาจจะต้องการพักผ่อน แต่ถ้ามาด้วยกันทั้งหมดก็ เอ่า เฮ้...... อ่ะไม่ช้ายยยยยย ^_^หลังจากพักผ่อนเต็มอิ่ม มาดูในส่วนของอาหารเช้ากันบ้างฮ่ะ


หลังจากทานอาหารเช้าเสร็จแล้ว ก็เก็บของ เตรียมตัวเช็คเอ้า หรือใครที่อยากจะทิ้งทวน ลงเล่นน้ำก่อนกลับก็ได้นะฮ่ะ ไม่มีใครว่า ฮ่าๆ เรียกได้ว่า มาที่นี้ อิ่มทั้งอาหารกาย อิ่มทั้งอาหารใจ อีกทั้งที่สำคัญในเรื่องของงานบริการ เจ้าหน้าที่ พนักงานที่นี้ ยิ้มแย้มแจ่มใส พูดจาไพเราะ คอยต้อมรับให้บริการ ประทับใจฮ่ะ แต่ ที่รีวิวมาทั้งหมดนี้ อย่าพึ่งเชื่อ ขอให้ท่าได้หาโอกาสได้เข้าไปลิ้มลองใช้บริการก่อน ท่านจึงค่อยพิจจารณาด้วยตัวของท่าเอง เอวัง ก็มีด้วยประการละชะนี้

สบายบุรี โฮมสเตย์" sabuyburi homestay
คนละ 1800 บาท
1-6 ขวบ เข้าฟรี
7-12 ปี จ่ายครึ่งราคา
โทรจองสำรองที่นั่ง-นอน 0957823522
หรือเราจะมีLineกันก็ได้น่ะ iD Line : 0957823522
Facebook Fanpage : สบายบุรีโฮมสเตย์


Location : >>กดเพื่อรับGPSนำทาง<<ความคิดเห็น

Facebook

Facebook Comments

ป้ายกำกับ

แสดงเพิ่มเติม

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

เที่ยวราชบุรี แนะนำ10ที่เที่ยวราชบุรี

สุดยอด 9 โฮมสเตย์ Home Stay จันทบุรี ไม่ไปไม่ได้แล้ว

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเกาะเต่า KohTao Travel