Translate

แนะนำที่กินจังหวัดราชบุรี สวนอาหารมะม่วงคู่

แนะนำที่กินจังหวัดราชบุรี สวนอาหารมะม่วงคู่
สวัสดีครับ วันนี้บิ๊กแมพรีวิวขอนำเสนอ ร้านอาหารที่เรียกได้ว่า อยู่คู่บ้านคู่เมืองราชบุรีมายาวนานกว่า 21 ปี การันตีจากลูกค้าที่เนืองแน่น หลั่งไหลกันเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย บิ๊กแมพรีวิวกำลังพูดถึง สวนอาหารมะม่วงคู่ครับ อร่อยทั้งอาหารปาก อร่อยทั้งอาหารตาของภาพบรรยากาศการตกแต่งร้าน ที่จอดรถกว้าง
ร้านตั้งอยู่ที่ ถนนเขางู ต.เจดีย์หัก ห่างจากตัวเมืองไม่ไกลนัก ขับรถประมาณ 15 นาทีก็ถึงแล้วครับ
มีบัตรสมาชิกโปรโมชั่นต่างๆ พิเศษอ่านทางนี้ฮ่ะ สำหรับลูกค้าท่านใดที่แสดงตัวว่ารู้จักร้านจากบิ๊กแมพทุกช่องทาง เพียงแค่ท่านแสดงตัวตน รับส่วนลดพิเสษทันที 5% ว๊ะๆๆว๊าวว
ร้านเปิดตั้งแต่เวลา 11.00-23.00 น. (ครัวปิด 21.30 น.)
เปิดให้บริการทุกวัน สำรองที่นั่งได้ที่ 032-240690 , 090-9923397
Location GPS : >>คลิ๊ก<<
รอช้าอยู่ใย ไปชมคลิปกันเลยฮ่ะ
ชมคลิป

ส่วนภาพบรรยากาศทางร้านจะเป็นยังไงนั้น ไปชมพร้อมกันเลยครับ

6 Menu ที่คุณมาร้านนี้แล้วไม่ควรพลาด


1.สลัดกุ้งกรอบ 
  กุ้งแม่น้ำชุบแป้งทอด วางบนผักพร้อมเครื่องเคียงชุดสลัด น้ำสลัดไม่เปรี้ยวมาก หวานกำลังดี โดยรวมรสชาติน้ำสลัดตัดความมันของแป้งที่ห่อหุ้มเนื้อกุ้งไว้ ก็ถือว่าพ่อครัววาดลวดลายออกมาได้ดีมากเลยครับ ผ่านครับ!2.ขาหมูเยอรมัน 
  ถึงจะอยู่ราชบุรี แต่ก็ทานอาหารนาๆชาติได้ เกี่ยวไหม? ^_^ นับได้ว่าเป็นเมนูยอดฮิตติดชาร์จตลอดกาลของทุกร้านเลยก็ว่าได้ครับ สำหรับเมนูนี้ ขาหมูทอดกรอบ กรอบนอกนุ่มในจริงๆ เบื้องต้นจากภาพอาจจะทานยากหน่อย แต่ถ้าได้ลิ้มรสแล้วรับรองจะวางมีดไม่ลง ด้วยเทคนิคการทอดที่เป็นเอกลักษณ์ของพ่อครัว เคี้ยวคำแรกหนังส่วนที่กรอบมันแตกกระจายไปทั่วกระพุ้งแก้ม ซ่าๆ
หลังจากนั้นรสชาติของการหมักก็ค่อยๆทำหน้าที่ของตัวเอง เค็มนิดๆ หวานหน่อยๆ เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงผักและมันบท จิ้มน้ำจิ้มซีฟูดและซอสราดสูตรของทางร้าน3.ปูหลน 
รสชาติหวานนำ เปรี้ยวตามมา ทานคู่กับผักเครื่องเคียง4.ปลาดุกคังผัดฉ่า 
สีสันสดใส จี๊ดจ๊าด จัดจ้าน โดนใจวัยรุ่น อุดมไปด้วยเครื่องเทศสมุนไพรไทยแลนด์ ประดุจยกเครื่องเทศมาไว้ทั้งสวน คำแรกเมื่อเข้าปากรู้สึกได้เลยว่า ควานนุ่มของเนื้อปลาคังทำงานได้ดี แต่ด้วยเครื่องเทศและการปรุงรสที่จัดจ้านแบบไม่หวงเครื่องปรุงของพ่อครัว รสจัด หวาน เค็ม มาเต็ม 5.ยำหัวปลี
หวานนำ เค็มนิดๆ เผ็ดตาม ทานคู่กับไข่ต้มนั้นดีนักแล 


6.ฮันนี้โทส
ตบท้ายด้วยของหวานล้างปากด้วยเมนูสุดท้าย น้ำผึ้งแท้ สังเกตได้จากกลิ่นและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ ทานแบบนี้ทุกวันอนาคตคงไม่พ้นโรคเก๊าหรือเบาหวาน ^_^ เพราะทางร้านจัดเต็มให้แน่นเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นผลไม้นาๆชนิด นมเนย ไอศครีม

โดยรวมทั้ง 6 เมนู ทั้งรสชาติและการจัดจานถือว่าทำออกมาได้ดี ด้วยประสบการณ์ของทางร้าน 21 ปี การันตีความอร่อย เป็นยังไงกันบ้างครับ กับบิ๊กแมพรีวิววันนี้ อย่าบลืมนะครับก่อนจะเข้าไปทานที่ร้าน เพียงแค่ท่านแสดงตัวตนว่ารู้จักร้านจาก Bigmap Thailand ทุกช่องทาง รับทันทีส่วนลด 5%  ส่วนครั้งหน้า บิ๊กแมพรีวิวจะพาคุณผู้ชิม เอ้ย! คุณผู้ชม เอ้ย! อาถูกแล้ว - -* ไป กิน เที่ยว พัก ที่ไหนนั้น ติดตามได้ที่ Facebook Fanpage : Bigmap Thailand สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน สวัสดีครับ

Location

ความคิดเห็น

Facebook

Facebook Comments

ป้ายกำกับ

แสดงเพิ่มเติม

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

เที่ยวราชบุรี แนะนำ10ที่เที่ยวราชบุรี

สุดยอด 9 โฮมสเตย์ Home Stay จันทบุรี ไม่ไปไม่ได้แล้ว

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเกาะเต่า KohTao Travel