Translate

ถึงพริงถึงขิง แนะนำร้านอาหารจังหวัดราชบุรี


ถึงพริงถึงขิง แนะนำร้านอาหารจังหวัดราชบุรีสวัสดีครับ วันนี้บิ๊กแมพรีวิวขอเอาใจคนชอบทานอาหารรสจัดกันสักหน่อย เป็นร้านอาหารเปิดใหม่ในตัวเมืองราชบุรี แต่รสชาติไม่ได้มือใหม่เลย ไม่ได้แกล้งยอนะฮ่ะ เพราะผู้เขียน จัดมาแล้วถึงกล้าการันตีได้ฮ่ะ ^_^  ร้านตั้งอยู่ถนน 3339 ไม่ไกลจากตัวเมืองราชบุรีนัก ขับรถจากตัวเมืองประมาณ 10 นาทีก็ถึงแล้ว
ครบครันไปด้วยที่จอดรถ แต่คุณผู้ชมท่านใดจะไปทานช่วงหน้าร้อนตอนกลางวัน ต้องเตรียมใจนิดนึงนะฮ่ะ เพราะด้วยอากาศบ้านเมืองเราบวกกับความแซ๊บของอาหารแล้ว อาจจะทำให้ลิ้นของท่านเรียกร้องขอชีวิต ก็ด้วยเพราะความเผ็ดของอาหารร้านถึงพริกถึงขิงนั้นเองฮ่ะ
ร้านเปิดทุกวันฮ่ะ ตั้งแต่เวลา 11.00 - 23.00 น.
สำรองที่นั่งโทร 098-4312938
Facebook Fanpage : >> ร้านอาหารถึงพริกถึงขิง <<
Location GPS : >> Click <<
ชมคลิป


ภาพบรรยากาศและอาหาร

หน้าร้าน

เป็นจุดถ่ายภาพแนะนำหลีกเลี่ยงการถ่ายตอนบ่ายๆ ^_^

ตกแต่งร้านได้เผ็ดตามท้องเรื่องฮ่ะ
เมนูอาหารแนะนำของทางร้าน

ผัดเผ็ดไก่หน่อไม้ดอง น้ำลายยายไย๋ตั้งแต่ได้กลิ่นแล้วฮ่ะ ด้วยรสชาติเปรี้ยวของหน่อไม้ดอง ผสมผสานกับความเผ็ดของพริก เครื่องเคียงผ่าวร้อนตั้งแต่เคี้ยวคำแรกเข้าไปในปาก

แกงป่าไก่บ้าน รสชาติน้ำแกงเข้มข้นครับ ส่วนตัวผู้เขียนทานไปซับเหงื่อไปด้วย วัตถุดิบที่ใช้คงไม่ต้องสาธยายกันมาก ตามภาพเลยฮ่ะคุณผู้โชม 

แกงส้มชะอมกุ้ง เสิร์ฟพร้อมหม้อไฟ รสชาติเมื่อกระทบกับลิ้นแล้ว สัมผัสได้เลยว่าร้อน ต้องเป่าให้เย็นก่อน ตึกโป๊ะ! - -* อร่อยครับ เปรี่ยว หวาน เผ็ด(ไม่นิด) โดยรวมแล้วกลมกล่อม ผ่านฮ่ะ!


ปลาทูทอดราดพริกสด คำแรกที่ชิมรู้สึกได้เลยว่า ความเค็มนิดๆของปลาทูกระจายไปทั่วปาก หลังจากนั้นความหวานและรสเผ็ดของเครื่องปรุงค่อยๆทะยอยตามกันมา น่าจ่ะเผ็ดน้อยที่สุดแล้วครับ (ถ้าไม่ทานพริกขี้หนูนะฮ่ะ) ฮุๆ

ปลาช่อนเกยตื้น เรียกได้ว่า เมนูนี้ ถ้ามาที่ร้านนี้แล้วไม่สั่ง ถือว่ามาไม่ถึงครับ รสชาติปลาช่อนจากธรรมชาติแม่น้ำแม่กลอง ผัดคู่กับบวบ โดยรวมอร่อยกรอบนอกกรอบใน กลมกล่อมไปทั้งตัว
ส่วนตัวผู้เขียนชอบกรอบนอกนุ่มในมากกว่า แต่โดยรวมแล้วถือว่าพ่อครัวทำออกมาได้ดีมาก ทั้งเรื่องของรสชาติและหน้าตาของอาหารแต่ละเมนู

เป็นยังไงกันบ้างครับ สำหรับแต่ละเมนู ที่บิ๊กแมพรีวิว นำมาเสนอคุณผุ้ชมในวันนี้ ถ้าชื่นชอบ อย่าลืมกด Like กด Share กันด้วยน่ะครับ สำหรับครั้งหน้า บิ๊กแมพรีวิว จะพาคุณผมชมไป กิน เที่ยว พัก ที่ไหนนั้น ติดตามชมได้ทาง Facebook Fanpage >> BigmapThailand
สำหรับวันนี้ ลากันไปก่อน สวัสดีครับความคิดเห็น

Facebook

Facebook Comments

ป้ายกำกับ

แสดงเพิ่มเติม

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

เที่ยวราชบุรี แนะนำ10ที่เที่ยวราชบุรี

สุดยอด 9 โฮมสเตย์ Home Stay จันทบุรี ไม่ไปไม่ได้แล้ว

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเกาะเต่า KohTao Travel