Translate

โฮมสเตย์จังหวัดจันทบุรี พราวดาว โฮมสเตย์ ProuddaoHomestay


พราวดาว โฮมสเตย์ จังหวัดจันทบุรี
หากว่าคุณกำลังมองหา สถานที่พักผ่อน ในรูปแบบสัมผัสกับธรรมชาติ ไม่ว่าจะไปแบบ เป็นครับครัว ฮันนี่มูนกับแฟน หรือว่าหมู่คณะ เพื่อนร่วมงาน ก็สามารถรับรองได้ไม่บกพร่อง นี้เลยฮ่ะ พราวดาว โฮมสเตย์ จังหวัดจันทบุรี ตั้งอยู่ที่ 17 ม.4 ต.บางชัน อ.ขลุง จ.จันทรบุรี ห่างจากตัวเมืองประมาณ 30 นาที เป็นโฮมสเตย์สไตล์ทาวน์โฮม ตกแต่งห้องได้สวยงาม เป็นเรือนไม้เด่นตระหง่าน คิดเป็นคืน ถ้า จ.-ศ. คนละ 1,600 บาท แต่ถ้าเป็น ส.-อา. คนละ 1,800 บาท ส่วนเด็กเล็กส่วนสูงไท่เกิน 110 cm คิดครึ่งราคา
สิ่งที่คุณผู้ชมจะได้มีอะไรบ้าง 
อาหาร 3 มื้อ นับแต่มื้อเที่ยง เย็น เช้า เช็คอิน เที่ยง ก็เข้ามาทานข้าวกันก่อน ตกบ่ายๆ ประมาณ 2-3 โมง ทางเจ้าหน้าที่โฮมสเตย์ ก็จะพาไปดูเหยื่อว โดยใช้เรือลากแพเปียกไปที่ทะเลแหวก เรียกได้ว่า ได้บรรยากาศชมหมู่วิถีชีวิตในหมู่บ้านไปในตัวเลยก็ว่าได้ครับ ส่วนการเดินทาง ใช้เวลาประมาณ 30-40 นาที เมื่อถึงแล้วก็จะให้นักท่องเที่ยว เดิน เล่นน้ำ ที่ทะเลแหวก ประมาณ 30-40 นาที หลังจากนั้น ก็จะพากันกลับมามาที่โฮมสเตย์ อาบน้ำ และรอทานข้าวมื้อใหญ่ กุ้ง ปู หมึก หอย อาหารทะเล และอื่นๆอีกไม่อั้น แหม้...แค่อ่านก็น้ำลายยายไหย๋แล้วครับ ส่วนมื้อเช้า ก็จะมีเข้าต้ม และอาหารเช้า ให้เราได้เลือกทาน ว่าแล้ว ไปชมคลิปพร้อมๆกันเลยดีกว่าครับ
ชมคลิปพราวดาว โฮมสเตย์ จังหวัดจันทบุรี
ตั้งอยู่ที่ 
17 ม.4 ต.บางชัน อ.ขลุง จ.จันทรบุรี
เปิดบริการทุกวัน
ราคา 
วันจันทร์-วันศุกร์ ราคา 1,600 บาท
วันเสาร์-อาทิตย์ ราคา 1,800 บาท
เด็กส่วนสูงไม่เกิน 110 cm. ครึ่งราคา
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ จองห้องพัก
โทร : 081-5918840
Facebook : Fanpage : พราวดาว โฮมสเตย์ 
Location Google Map : >>กดเพื่อรับGPSนำทาง<<
ชมภาพบรรยากาศเมื่อเดินทางมาถึงแล้ว จะมีลานจอดรถอยู่ด้านหน้า แต่ตรงนี้เสียค่าบริการคันละ 60 บาทนะครับ ฝากได้ค้างคืน เลือกตำแหน่งดีๆ เพราะหากมีเหตุฉุกเฉินอาจจะโดนปิดและออกไม่ได้ครับ


จากนั้นก็เดินมาอีกนิด ประมาณ 300 เมตร แต่ไม่ต้องกลัว มีเจ้าหน้าที่มาช่วยขนกระเป๋าสัมภาระให้ครับ


เมื่อเช็คอินเสร็จแล้ว ก็มาทานข้าวเที่ยงกันก่อน อาหารก็ทานอิ่มทั่วไปครับ ส้มตำ ขนมจีน และอื่นๆอีกมากมาย แล้วแต่เมนูของแต่ละเดือน แต่บอกไว้ก่อนเลยครับว่า อร่อยจริงๆ ฝีมือแม่ครัวที่โฮมสเตย์นี้


มาดูในส่วนของห้องพักกันบ้างครับ แต่ละห้องจะรองรับได้ 6 ท่านครับ อาจจะน้อยกว่านั้นก็ได้ แต่ต้องโทรมรจองตามตกลงกับทางโฮมสเตย์ก่อนครับ


ในส่วนของห้องน้ำ ก็สะอาด กว้างขวาง แต่ต้องออกมาอาบรวมนะครับ แต่แยกห้อง


มีทั้งหมด 2 ชั้นครับ ชั้นบนและชั้นล่าง ^_^เมื่อทานข้าวเสร็จแล้ว ก็เตรียมตัว ใส่เสื้อชูชีพ กระโดดลงเรือ เพื่อที่จะล่องแพเปียกไปยังทะเลแหวก
ที่ทะเลแหวกก็จะมีเครื่องเสียงเปิดเพลงตื๊ดๆให้ สำหรับขาโยว ขาแดนซ์ จิบเครื่องดื่มไปด้วย เต้นไปด้วย เล่นน้ำไปด้วย ฟิลอ่ะ

เดินทางมาประมาณ 30 นาที ก็จะมาถึงทะเลแหวก เป็นที่รวมตัวหรือจุดรวมพล ของเหล่าบรรดาโฮมสเตย์ จะมาถ่ายรูป เล่นน้ำ กัน ณ สถานที่แห่งนี้
ฮู้ล่าส์......!ฮ่าสสสส์

เมื่อเดินทางกลับมาเหนื่อยๆ ก็อายน้ำ เปลี่ยนชุด เตรียมละเลงบรรเลงความอร่อย กับอาหารต๊ะเลอร่อยๆ นี้ขนาดพิมพ์ไปด้วย ยังจำความรู้สึกของความเอร็ดอร่อยนั้นได้ตราตรึงอยู่ในใจอยู่เลยฮ่ะ

ความคิดเห็น

Facebook

Facebook Comments

ป้ายกำกับ

แสดงเพิ่มเติม

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

เที่ยวราชบุรี แนะนำ10ที่เที่ยวราชบุรี

สุดยอด 9 โฮมสเตย์ Home Stay จันทบุรี ไม่ไปไม่ได้แล้ว

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเกาะเต่า KohTao Travel